Golden Center Lake – Tiêu chuẩn sống mới của giới trí thức hiện đại

Hồ Tây mùa nào cũng đẹp nhưng có lẽ đẹp nhất là vào mùa thu, khi chút nắng vàng cuối ngày tỏa xuống bóng những hàng cây hòa quyện cùng không khí trong lành man mác của nơi xứ thiêng kinh kỳ. Và có lẽ, trong cuộc sống bộn bề và hối hả, một không gian mang tới cảm giác tĩnh tài vẫn không ngừng được kiếm tìm, một đẳng cấp trường tồn với thời gian, vẫn luôn là điểm đến trên hành trình nâng tầm giá trị sống của giới trí thức và ngay chính trên mảnh đất xa hoa bậc nhất Hà Thành còn lại bên Hồ Tây. Phân khu Golden Center Lake của Đại Dự án The Lotus Center ra đời như một câu trả lời hoàn hảo cho kỳ vọng của giới trí thức ngày nay.

Chung Cư Golden Center Lake

Phối cảnh tổng thể Chung Cư Golden Center Lake

Tổng quan về Chung cư Golden Center Lake – The Lotus Center

 Tên dự án: Golden Center Lake thuộc đại dự án The Lotus Center

 Vị trí dự án: Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội

 Đơn vị phát triển dự án: Vimefulland

 Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư cao cấp

 Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Chung cư Golden Center Lake tọa lạc tại Khu đô thị Nam Thăng Long, thừa hưởng nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng cũng như những tiện ích nội ngoại khu khác nằm trong khu vực.

– Được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng, nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công, kết nối với trục cao tốc Nhật Tân – Nội Bài

– Dễ dàng kết nối tới các trục giao thông chính như cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân, đường vành đai 2, vành đai 3,…

– Nằm đối diện với trung tâm thương mại Lotte mới, chỉ mất 10p để vào Phố Cổ – hồ Hoàn Kiếm

Chung cư Golden Center Lake là trung tâm của dự án với hai ô đất CT05 và CT06 được xây dựng các căn hộ chung cư cao tầng, Officetel, shophouse tại tầng 1,2. Hai ô đất nằm cạnh nhau có 1 vòng xuyến rộng 1000m2, nằm trên tuyến đường Võ Chí Công rộng 64m thông qua tuyến đường số 3 rộng 35m.

Nằm đối xứng với Phân khu Officetel Platinum Center Point dọc tuyến đường Võ Chí Công, Chung cư Golden Center Lake, là tổ hợp chung cư cao tầng và nhà biệt thự, liền kề nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, được ví như nhụy sen vàng óng, màu vàng của tài lộc, phú quý.

Xem thêm: Biệt thự Green Center Villas

Giống như các Dự án chung cư cao cấp khác mang thương hiệu Bất động sản Vimefulland tọa lạc tại các quận khác trong nội thành Hà Nội, chung cư tại Dự án The Lotus Center cũng sở hữu những tiện ích nội khu gắn liền Vimefulland như:

– Phòng khám mini tiêu chuẩn 5* cùng siêu thị thuốc

– Hệ thống cây xanh chú trọng đến sức khỏe và sự phát triển của con người

– Hệ thống PCCC đảm bảo theo tiêu chuẩn

– Hệ thống Iparking

– Hệ thống Camera giám sát tòa nhà

Chung cư Golden Center Lake chảy trên hai nền tảng lâu đời của Hồ Tây

Nền tảng thứ nhất, Được cảm nhận một cách trừu tượng và sâu lắng hơn, đó là giá trị thiên nhiên kiến tạo, giá trị của chiều sâu văn hóa, lịch sử vùng đất đó tạo lên cho quận Tây Hồ nói chung và dự án The Lotus Center nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra giai đoạn III nói riêng.

Nền tảng thứ hai, là giá trị hữu hình từ hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, phong cách kiến trúc, mức độ cao cấp của vật tư, thiết bị.., giá trị tiện ích bên trong, giá trị tiện ích cảnh quan bên ngoài gắn kết, chính sách bán hàng…. sắp đặt hài hòa với nhau tạo nên một giá trị bất động sản có tính thanh khoản cao.

Chưa hết, theo chủ trương phát triển của thành phố Hà Nội, từ năm 2020 đến năm 2030, khu vực phía Tây quận Tây Hồ sẽ đón nhận 13 Đại sứ quán, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Xây Dựng… di dời về đây.

Xem thêm: Officetel Platium Center Point

Cùng theo đó, TP Hà Nội sẽ di dời Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Quy hoạch và Kiến trúc, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội về khu liên cơ tòa nhà cao 27 tầng trên trục đường Võ Crí Công, tất cả đã tạo điều kiện để quận Tây Hồ trở thành khu vực phát triển thuộc Thành phố trung tâm hành chính. Hơn thế, ngày 6/10/2019, chính thức khởi công xây dựng khu đô thị mới trục Nhật Tân – Nội Bài: Đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Có thể nói, Chung cư Golden Center Lake là khu chung cư cao cấp thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư cũng như để ở. Bởi ở Golden Center Lake không chỉ là sự hoàn hảo về không gian sống mà còn hoàn hảo về đẳng cấp.