Tổng quan đại dự án The Lotus Center trong quần thể KĐT Ciputra

The Lotus Center là đại dự án thứ 2 mang thương hiệu Vimefulland trên diện tích 18,8ha với 3 phân khu Green Center Villas, Platinum Center Point, Golden Center Lake theo ý tưởng (Lá xanh, bông trắng, lại chen nhụy vàng), một vẻ đẹp thuần khiết mà không phải loài hoa nào cũng có được, màu xanh bọc lấy những bông sen trắng bồng bềnh mềm mại, điểm xuyết thêm nhụy vàng.

Phân khu Green Center Villas

Phân khu Green Center Villas là khu biệt thự, liền kề nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, trên diện tích 6,28 ha, được ví như những chiếc lá xanh đong đưa theo từng cơn gió, lá của sen, những chiếc lá già có màu xanh thẫm còn những chiếc lá non lại mang một màu xanh nõn nà dịu mát. Lá sen già tỏa rộng hình tròn giống như một chiếc nong, còn lá non lại cuộn mình như chiếc kén sâu, trên mặt lá phủ một lớp lông măng li ti, vào mỗi buổi sớm mai, trên những chiếc lá sen, những giọt sương còn đọng lại trên lá, đan xen với ánh nắng khiến cho lá sen, long lanh như những hạt ngọc mà ông trời ban tặng. Từ hình ảnh những chiếc lá sen xanh ấy, Vimefulland mong muốn, phân khu Green Center Villas sẽ kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa của cuộc sống hiện đại trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3.

Phân khu Platinum Center Point

Phân khu Platinum Center Point là khu cao tầng căn hộ Officetel, trên diện tích 1,97 ha, được ví như những bông sen trắng. Hoa Sen trắng, màu trắng của hoa sen, đó là màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thể hiện trong đời sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoan dung, nhân ái và cao thượng… Vẻ đẹp thánh thiện, an lạc và giải thoát của sen trắng, luôn tạo cho con người sự yêu quý, và yêu quý hơn khi nhìn thấy hoa sen trắng, tuy sống giữa bùn nhơ, nhưng lúc nào cũng khoe sắc, tỏa hương để tô điểm cho đời. Chính những ý nghĩa nhân văn ấy, Vimefulland mong muốn con người luôn trân trọng vẻ đẹp hiền diệu và thánh thiện như hoa sen trắng, tấm lòng vị tha sống vì mọi người sẽ là ngọn lửa hồng, luôn sưởi ấm nhân sinh trong cuộc đời.

Phân khu Golden Center Lake

Đối xứng với Phân khu Platinum Center Point dọc tuyến đường Võ Chí Công, là phân khu Golden Center Lake, là tổ hợp chung cư cao tầng và nhà biệt thự, liền kề nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, được ví như nhụy sen vàng óng, màu vàng của tài lộc, phú quý, làm đậm thêm sắc trắng của hoa, phấn hoa vàng tươi, những hạt bụi vàng thanh khiết. Vimefulland mong muốn, phân khu Golden Center Lake trên diện tích 10,6 ha tại vị trí trung tâm, sầm uất nhất của Khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, thừa hưởng phong thủy hữu tình tượng trưng cho nhân vượng, gia an, từ cảnh quan tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông hồng uốn mình chảy quanh, với thổ nhưỡng, khí hậu, đặc biệt là nguồn nước Hồ Tây đã tạo nên một loài hoa sen trắng để làm đẹp cho đời.

Điều ấn tượng nhất tại đại dự án The Lotus Center đó chính là kiến trúc theo phong cách tân cổ điển châu Âu. Phân khu thấp tầng là Green Center Villas và Golden Lake có những căn biệt thự lâu đài phố, thiết kế 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, 1 tum tối ưu công suất sử dụng, phục vụ kinh doanh và để ở trong không gian tuyệt vời. Phân khu Platium Center Point là những căn hộ Officetel được đánh giá là loại hình mang lại lợi nhuận kép vừa để ở vừa kinh doanh đồng thời.

Có 2 điều bạn không thể bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng trở về nhà, hai là nhà ở Tây Hồ. Vimefulland sẽ giúp bạn thực hiện điều số 2.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0855.081.999