The Lotus Center – Vị trí tâm điểm Quận Tây Hồ

The Lotus Center có vị trí lý tưởng nằm tại trái tim của Khu đô thị Ciputra giai đoạn 3, liền kề Sông Hồng và Hồ Tây lịch sử, đồng thời tiếp cận các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như đường Vành đai 2 (đường Võ Chí Công 10 làn xe) và Vành đai 3 (đường Phạm Văn Đồng 12 làn xe). Từ Khu đô thị, chỉ 03 phút đến Hồ Tây, 15 phút đến Hồ Hoàn Kiếm và 17 phút đến Sân bay quốc tế Nội Bài qua cầu Nhật Tân hoặc Thăng Long.

Từ suốt cả thập kỷ qua, cho đến thời điểm hiện tại, phát triển sản phẩm bất động sản tại Tây Hồ vẫn luôn là bài toán chiến lược khôn ngoan của các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn. Sở hữu bất động sản tại đây cũng vẫn luôn là lựa chọn thông minh của nhà đầu tư thông thái, đặc biệt khi giờ đây, Ciputra giai đoạn 3 đang hiện hữu như một vương miện của Thủ đô, đẹp đủ bề về cả vị trí và giá trị sống. The Lotus Center đang thu hút được đông đảo sự quan tâm từ  thị trường nhờ sở hữu tính độc nhất về vị trí và độc đáo về kiến trúc thoả mãn nhu cầu của giới thượng lưu Hà Thành.

Kết nối vùng từ The Lotus Center Tây Hồ

Dự án The Lotus Center Nam Thăng Long sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện về mặt giao thông, có thể di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận xung quanh dễ dàng. Từ Vị trí của The Lotus Center cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến:

– Lotte Mall Hà Nội: 600m

– Hồ Tây: 1100m

– Trường Liên hợp quốc UNIS Hà Nội: 550m

– Công viên Hòa Bình: 2750m

– Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc: 3700m

– Sân bay Nội Bài: 16000m (16km)

– Tuyến metro số 2: Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo

The Lotus Center nóng lên khi “Đại siêu thị Lotte Mall” hình thành.

Lotte Mall Hà Nội  là tổ  hợp quần thể trung tâm thương mại, toà tháp văn phòng, căn hộ dịch vụ, khách sạn quốc tế 5 sao Lotte, khu vui chơi giải trí và thủy cung… Với số vốn đầu tư gần 600 triệu đô Mỹ. Với vị trí kim cương 4 mặt tiền view trọn Hồ Tây, Sông Hồng, KĐT quốc tế Ciputra,  cầu Nhật Tân. Khi hoàn thành dự án sẽ trở thành một trong những trung tâm thương mại, dịch vụ lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Theo các chuyên gia, Lotte Mall sẽ thu hút nhiều sự quan tâm từ thị trường đồng thời cũng tạo động lực thúc đẩy giá trị cho nhiều dự án bất động sản khu vực Hồ Tây đặc biệt là dự án The Lotus Center ngay dối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *